ช่างภาพชาวนิวยอร์กถ่ายทอดความผูกพันระหว่างหญิงสาวและแมวขนปุยของเธอ

By 27 มกราคม 2021น้องแมว

BriAnne Wills ช่างภาพชาวนิวยอร์กได้เริ่มต้นโครงการเพื่อส่งเสริมให้มีการนำแมวมาเลี้ยง เธอได้ถ่ายภาพผู้หญิงและแมวที่น่ารักของพวกเขา เธอไม่เพียงแค่ถ่ายทอดภาพความสัมพันธ์ที่สวยงามของพวกเขา แต่ช่างภาพยังเล่าเรื่องราวว่าพวกเขาพบกันได้อย่างไรและชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างไรหลังจากนั้น

 

Hollie และ Beetle ในวิลเลียมสเบิร์ก

จากคนที่เคยกลัวแมวอย่างมากมาตลอดชีวิตจนกระทั่งแมวของเพื่อนคนหนึ่งของเธอเปลี่ยนใจและทำให้เธอกลายเป็นทาสแมวเต็มตัว

 

GG DeFiebre และ Gizmo

เนื่องจากเธอต้องทำงานที่บ้าน จนกระทั่งได้แมวน้อยมาอยู่เป็นเพื่อนในฐานะเพื่อนร่วมงาน ทำให้ชีวิตการทำงานจากที่บ้านไม่เหงาอีกต่อไป

 

Maggie Freleng และแมวของเธอ Daisy และ Bandit

เธอไปที่ศูนย์พักพิงเพื่อมองหาลูกแมว จนได้พบ Bandit แมวตาบอดอายุ 6 เดือน และ Daisy แมวของแม่ของเพื่อนที่ป่วย เธอตัดสินใจรับเลี้ยงพวกเขาทั้งสอง

 

Aisha Awadallah และ Alexander The Great

Aisha พบ Alexander บนถนน Red Hook เมื่อปีที่แล้ว เธอพามันกลับมาบ้าน จากนั้นมามันทำให้เธอมีความสุขมากที่สุด

 

Dana Boyer

พวกเขาชอบนอนบนโซฟาแล้วกอดกัน พวกเขาเป็นเพื่อนที่จริงใจต่อกัน ไม่ว่าจะเจอวันที่ยากลำบากหรือไม่สบาย

 

Jen Hsieh

แมวของเธอชอบตามติดทุกการเคลื่อนไหว (โดยเฉพาะในห้องน้ำ) และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการกอด เธอมีวิธีที่จะกระชับความสัมพันธ์และดูแล Bubba และ Jeff Goldblum ไปพร้อมๆ กัน

 

Kyla Burton และลูกแมวของเธอ

เธอเติบโตในฟลอริดาตอนใต้ เธอมีหนูแฮมสเตอร์ กระต่าย และสุนัข Calvin เป็นแมวตัวแรกของเธอในขณะที่เรียนรู้วิธีการดูแลลูกแมวผ่านชั้นเรียนปฐมนิเทศ

 

Amy Mills และ Walter

Walter แมวสีดำตัวใหญ่ หนักถึง 16 ปอนด์ เข้ามาในชีวิตของเธอเมื่อมันอายุเพียง 6 เดือนในปี 2013 เมแกนเพื่อนร่วมวงของเธออยู่บนรถไฟใต้ดินและพบเด็กคนหนึ่งถือลังกระดาษแข็งพยายามกำจัดลูกแมว หลังจากที่เธอ เธอก็พามันกลับบ้านด้วย พวกเขาผูกพันกันเร็วมาก

 

Sammy Rat Rios และ Rasmus

นอกเหนือจากการแสดงตลกสุดฮาของเขาแล้วสิงโตรุ่นจิ๋วยังเป็น LOVER อีกด้วย Rasmus เกลียดการอยู่คนเดียวและโหยหาความเป็นเพื่อนของมนุษย์เสมอ

 

Emelia และ Olive ใน Sunset Park

Olive เป็นแมวบำบัดของพ่อที่ป่วยของเธอ และนั่นทำให้เธอรู้ว่าการมีสัตว์เลี้ยงจะนำความรักและความสะดวกสบายมาสู่ช่วงเวลาที่เครียดในชีวิตได้

 

Sarah

เจ้าของแมวเคยต่อสู้กับภาวะซึมเศร้าอย่างหนักจากการบาดเจ็บในอดีต เธอเคยทำงานเกี่ยวกับลูกแมวแรกเกิดจำนวนมาก สิ่งเหล่านั้นได้ช่วยเยียวยาเธอ

 

Jas Anokye และ Figaro

เธอเริ่มเลี้ยงแมวเมื่ออายุประมาณ 3 ขวบ วัยเด็กของเธอใช้ชีวิตอยู่ในกานากับคุณย่า เธอรับเลี้ยง Figgaro ในปี 2015 ไม่กี่เดือนหลังจากสูญเสียแม่ไป เธอต้องการเพื่อน

 

Willett และ Edgar

Willett ได้พบกับ Edgar เมื่อ 10 ปีก่อน และได้พาเขากลับบ้านพร้อมกัน ภายในหนึ่งหรือสองเดือน Edgar โตเร็วขึ้นมากจนทำให้เธอประหลาดใจ เขามีน้ำหนักเกิน 20 ปอนด์และค่อนข้างใหญ่

 

Anna และแมวสามตัว

Fluffy เคยเป็นของชายจรจัดและนักสังคมสงเคราะห์ที่ตรวจสอบเขาสัญญาว่าเธอจะหาบ้านให้กับมัน Smokey และ Fluffy เป็นทีมในฝันที่แท้จริงพวกเขาทั้งสองเป็นก้อนขี้เกียจขนาดยักษ์ที่เข้ากันได้เหมือนพี่น้องแท้ๆ ส่วน Raffles มีนิสัยเฮฮาตื่นตัวและอยากรู้อยากเห็นมาก

 

Tea Leigh เป็นช่างสักมือและนักดนตรีที่อาศัยอยู่ในบรูคลิน

Mush เข้ามาในชีวิตของเธอประมาณ 6 เดือนก่อน นอกจากนี้มันยังตาบอดข้างเดียว เมื่อใดก็ตามที่เธอเศร้าเขามักจะนั่งข้างๆ จนกว่าเธอจะรู้สึกดีขึ้น

 

Allie Kw และ Claude

Allie Kw พบกับ ลูกแมวที่ร้องเสียงดังและซ่อนตัวอยู่ใต้อ่างล้างหน้าในห้องน้ำ ตอนนี้ทั้งคู่อาศัยอยู่อย่างมีความสุขในบ้านของพวกเขา

 

Credit Website: boredpanda

Leave a Reply