รวมภาพสัตว์ที่ขึ้นชื่อว่ากัดแรงที่สุด อย่าเผลอไปมีเรื่องกับมันเชียวหล่ะ!!

ฉลามขาวยักษ์ โดยทั่วไปแรงของฉลามจะขึ้นอยู่กับขนาดของมัน

 

จระเข้น้ำเค็ม สัตว์เลื้อยคลานที่ใหญ่ที่สุด แรงกัดอาจแตกต่างกันไป

 

จระเข้อเมริกัน อาศัยอยู่ในป่าทางตะวันออกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่อยู่ในฟลอริดาและลุยเซียนา มีขนาดใหญ่พอที่จะโจมตีมนุษย์ได้ แต่พวกมันชอบกินปลาและเต่า

 

เสือจากัวร์ เป็นนักว่ายน้ำที่มีทักษะไม่เหมือนเสือประเภทอื่น พวกมันล่าปลาและเต่าและสามารถกะเทาะเปลือกเต่าหรือตัวนิ่มได้ แต่ยังเก่งในการล่าสัตว์บนบกแม้จะใช้ขากรรไกรอันทรงพลังเพื่อไล่ตามกวางและวัว

 

หลายคนคิดว่าฮิปโปเป็นสัตว์ที่ใจดี ในความเป็นจริงพวกมันเป็นสัตว์ที่อันตรายที่สุดชนิดหนึ่งในแอฟริกาและค่อนข้างก้าวร้าว การกัดของพวกมันสามารถฆ่าสิงโตหรือจระเข้ได้

 

กอริลล่าไม่เพียง แต่กินกล้วยอ่อนเท่านั้น แต่ยังทุบถั่วเคี้ยวหน่อแข็งเปลือกและหัวด้วย โชคดีที่กอริลล่าส่วนใหญ่สัตว์เหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นมังสวิรัติ

 

ในบรรดาหมี หมีกริซลี่เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องพฤติกรรมก้าวร้าวและความแข็งแกร่ง เชื่อกันว่ามันสามารถทำให้กวางมูสล้มลงได้ด้วยอุ้งเท้าเพียงครั้งเดียว

 

แม้ว่าไฮยีน่าจะถูกมองว่าเป็นสัตว์กินของเน่า แต่กรามอันทรงพลังและฟันอันแหลมคมสามารถช่วยให้มันจับและฆ่าสัตว์ได้เกือบทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นละมั่ง ควาย หรือแม้แต่ยีราฟตัวเล็กๆ

 

เสือโคร่งเบงกอล เป็นนักล่าที่ทรงพลังที่เดินทางหลายไมล์เพื่อไล่ล่าควายกวางหมูและสัตว์ขนาดใหญ่อื่นๆ

 

สิงโต แม้ว่ามันจะเป็นสัตว์สังคมและล่าเป็นกลุ่ม แต่ด้วยขาที่ทรงพลังและขากรรไกรที่แข็งแรงสามารถฆ่าสัตว์ขนาดใหญ่ได้ตามลำพัง

 

แม้ว่าสุนัขเหล่านี้จะสงบและน่ารัก แต่ขากรรไกรของมันสามารถหักไม้หนาๆ หรือแม้แต่กระดูกมนุษย์ได้อย่างง่ายดาย

 

หมีขั้วโลก เป็นสัตว์นักล่าบนบกที่ใหญ่ที่สุด ต่างจากหมีส่วนใหญ่ ขากรรไกรที่ทรงพลังของมันจำเป็นสำหรับสภาพอากาศทางตอนเหนือเพื่อรับมือกับอาหารผิวหนาในอาร์กติก

 

แม้จะไม่มีฟัน แต่เต่าตัวนี้สามารถบดสับปะรดทั้งลูกได้ในเสี้ยววินาทีหรือกัดนิ้วมนุษย์

 

หมาป่า ฟันของมันมีขนาดใหญ่และเหมาะกับการบดกระดูก แรงของหมาป่าเพียงพอที่จะทำให้กระดูกของสัตว์ที่มีขนาดเท่ากันแตกและแหลกสลายได้ด้วยการกัดเพียงไม่กี่ครั้ง

 

เสือพูม่าหรือเสือภูเขา ไม่เพียงแต่เป็นสัตว์ที่วิ่งเร็วที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังสามารถโจมตีสัตว์ที่มีขนาดใหญ่กว่ามันได้อย่างง่ายดาย

 

ปลาปิรันยาดำ ปลาที่มีนิสัยก้าวร้าวที่สุดในโลก การกัดของปลาปิรันย่ามีความแข็งแรงมากกว่าปลาทั่วไป

 

Credit Website: brightside

Leave a Reply