เจ้าเหมียวตาเดียวชนะใจคนนับพันแถมยังช่วยหาเงินให้กับที่พักพิงสัตว์อีกด้วย

By 7 มกราคม 2021น้องแมว

แมวตาเขน่ารักตัวนี้มีชื่อว่า Belarus มันต้องใช้เวลาอยู่ในที่พักพิงสัตว์ก่อนที่ย้ายไปบ้านหลังใหม่ ตอนนี้มันอาศัยอยู่กับครอบครัวที่รักและห่วงใย

 

เราเชื่อว่าสัตว์เลี้ยงทุกตัวควรค่าแก่การได้รับความรักและเราดีใจที่ Belarus พบบ้านของเขาสักที เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่ตกหลุมรักแมวตัวนี้ทันทีที่คุณเห็น

 

Rachel แม่ของ Belarus พาเขาออกจากศูนย์พักพิงสัตว์ในซานฟรานซิสโกในปี 2018 ตั้งแต่นั้นมา Belarus ก็กลายเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ของเธอและติดตามเธอไปทุกที่ตั้งแต่ในครัวจนถึงห้องอาบน้ำ

 

Belarus ช่วย Rachel ดูแลบ้านและมีส่วนร่วมในทุกสิ่งที่เธอทำ เปลี่ยนกิจกรรมให้เป็นความสนุกมากขึ้นและแน่นอนว่ามันทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยมมาก

 

Rachel ได้แบ่งปันรูปภาพและวิดีโอในชีวิตประจำวันของเธอกับ Belarus บนหน้า Instagram และ Facebook และช่อง YouTube ของพวกเขา

 

Belarus ไม่ใช่แค่แมวขนปุยตัวตลกที่สร้างความสุขให้กับแม่ของเขาและผู้ติดตามทุกคนบนโซเชียลมีเดียเท่านั้น แต่มีใบหน้าของเขาบนเสื้อฮู้ดเสื้อยืดและสินค้าอื่นๆ ที่คุณสามารถซื้อได้ในเว็บไซต์พิเศษ สิ่งนี้ได้ช่วยเหลือศูนย์พักพิงสัตว์และช่วยหาเงินสำหรับสัตว์ที่ต้องการ

 

คุณสามารถช่วยเหลือสัตว์ได้โดยการซื้อสินค้าที่มี Belarus  และในขณะเดียวกันก็ดูรูปน่ารัก ๆ ที่ราเชลและ Belarus แชร์ผ่านอินสตาแกรม

 

ตอนนี้มันได้กลายเป็นแมวที่มีความสุขที่สุดเท่าที่เคยมีมา

 

เจ้าเหมียวขนปุยตัวนี้ด้วยดวงตาที่ดูแปลกตาของเขา

 

ไม่มีความเป็นส่วนตัวเมื่อ Belarus อยู่ในบ้าน ราเชลกล่าวในการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับแมวที่ยอดเยี่ยมของเธอ

 

Credit IG: my_boy_belarus

Leave a Reply